Hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2018, chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), được sự đồng ý của Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban chủ nhiệm Khoa. Sáng ngày 03/3/2018, Liên chi đoàn Khoa Địa lý - QLTN hưởng ứng tham gia Ngày Hội sách Thanh niên năm 2018, chương trình do Đoàn Thanh niên Trường Đại họcVinh tổ chức.
     Với chủ đề “Thanh niên đọc và trao đổi sách năm 2018, Sách -Tri thức và văn hóa” hơn 10.000 đầu sách và văn hóa phẩm với các chủ đề chuyên ngành,văn hóa, kỹ năng sống… đã được trưng bày, giới thiệu, tặng tới đông đảo cán bộ, giáo viên, sinh viên, học sinh trong Khoa.
Gian hàng sách thu hút được sự tham gia của rất nhiều bạn sinh viênđến từ khoa Địa lý-QLTN và các khoa viện khác...
     Chương trình trao đổi sách, tặng sách miễn phí, quyên góp sách ủng hộ sinh viên vùng cao… tại ngày hội đã thu hút sự tham gia của hơn 600 sinh viên trong Khoa.
     Đây là một trong những chuỗi hoạt động đầu tiên của liên chi đoàn Khoa Địa lý-QLTN trong Tháng Thanh niên năm 2018 được tổ chức nhằm, tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc, khuyến khích và nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, sinh viên, trong Khoa trong việc đọc và trao đổi sách.

Một số hình ảnh trong ngày hội sách: