Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỉ niệm 87 năm ngay thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Đoàn trường và Hội sinh viên trường Đại học Vinh phối hợp tổ chức giải bóng chuyền chào mừng tháng Thanh niên.

    Sinh viên khoa Địa lí - Quản lý tài nguyên (QLTN) đã tham gia giải đấu một cách tích cực và nghiêm túc. Với hai đội bóng Nam và Nữ, Nam thuộc bảng D, Nữ thuộc bảng C.

    Đội Nam khoa Địa lí vinh dự là đội đánh trận bóng khai mạc gặp đội tuyển bóng chuyền Nam khoa Luật vào ngày 09/03/2018 và thua với tỉ số 0-2. Tối ngày 10/03, Nam Địa lí gặp Nam khoa Giáo Dục với tỉ số 2-1 và trở thành đội nhì bảng D, lọt vào tứ kết gặp đội Kinh tế với tỉ số là 1-2. Đội Nam dừng chân ở Tứ kết với 2 trận thua và 1 trận thắng.

    Đội Nữ thuộc bảng C, chiều ngày 10/3, trận đầu tiên gặp khoa Lịch sử và thua với tỉ số 0-2. Tối 12/03 gặp đội Viện Kĩ thuật - Công nghệ và thua với tỉ số 0-2 và không may mắn dừng chân ở vòng loại.

    Tuy kết quả không như mong đợi nhưng  các cầu thủ của 2 đội đã thi đấu hết mình cùng với sự cổ vũ nhiệt tình và cuồng nhiệt của các cổ động viên là các bạn sinh viên và các thầy cô của khoa đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

    Giải đấu không chỉ cải thiện sức khỏe và tăng cường thể lực cho các bạn sinh viên mà còn giúp cho các bạn sinh viên thêm yêu thể dục thể thao.

    Một số hình ảnh của giải đấu: