Thực hiện Chương trình công tác đoàn và PTTN , công tác Hội và PTSV năm học 2017- 2018, được sự đồng  ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 23/09/2017 Ban Thường vụ Đoàn  trường, Ban Thư ký hội sinh viên Trường đã tổ chức Ngày hội Chào tân sinh viên khóa 58. Hòa chung không khí của toàn trường, khoa Địa lý – QLTN đã tổ chức hội trại chào đón tân sinh viên K58. Đây là hạt động được sự phối hợp giữa khoa Địa Lý – QLTN và khoa sư phạm Ngữ Văn, là cơ hội để sinh viên các khóa trước cũng như sinh viên 2 khoa có cơ hội gặp gỡ và giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với nhau .

            Ngày hội Chào tân sinh viên năm khóa 58 đã tạo ra một không khí trẻ trung , sôi nổi  với nhiều hoạt động ấn tượng, phong phú được 2 khoa tổ chức như: Tổ chức các gian hàng, ngày Hội trao đổi sách ,giao lưu âm nhạc, văn nghệ, các trò chơi  từ dân gian đến hiện đại và đặc biệt là tham gia vào cuộc thi nhảy  Bước nhảy sinh viên – Let’s dance cùng các ĐVTN toàn trường. Các chương trình văn nghệ , ca nhạc , trò chơi của 2 khoa đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên đem lại không khí sôi động và tạo cảm giác hào hứng cho các tân sinh viên. Cộng với đó Gia đình Văn Địa còn trưng bày  các món ăn hấp dẫn  đã thu hút rất nhiều bạn sinh tới thưởng thức tạo không khí vui nhộn.

            Ngày hội Chào đón tân sinh viên khóa 58 đã để lại nhiều cảm xúc ấn tượng sâu sắc cho toàn ĐVTN  đặc biệt qua hoạt động này giúp cho các em khóa sau có cái nhìn tổng quát về các phong trào học tập và rèn luyện của Khoa cũng như các hoạt động của nhà Trường, từ đó các bạn tân sinh viên sẽ nạp thêm năng lượng , lên kế hoạch học tập và rèn luyện thật tốt và đạt được nhiều thành tích dưới mái trường Đại học Vinh.

            Có thể khẳng định rằng chương trình chào đón tân sinh viên khóa 58 vừa qua diễn ra thành công tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho tất cả các bạn sinh viên tham gia.  Là cơ hội để cho các bạn tân sinh viên không còn bỡ ngỡ mà sẽ hiểu hơn và có đóng góp tích cực cho các phong trào hoạt động của khoa, của trường sau này.

            Một số hình ảnh chương trình: