Thực hiện kế hoạch tháng Rèn nghề cho sinh viên các ngành ngoài sư phạm và được sự cho phép của Ban Giám Hiệu Nhà trường, Ban Chủ Nhiệm Khoa Địa lí - QLTN, tối ngày 6/4 và 7/4 tại Hội trường A đã diễn ra Hội thi “Sinh viên với việc rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp” năm học 2015-2016 dành cho 2 ngành: Quản lý tài nguyên - môi trường và Quản lý đất đai. Tới tham dự Hội thi có PGS.TS Thái Văn Thành - Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện các phòng ban của Nhà trường; Về phía Khoa có TS Nguyễn Thị Trang Thanh - Trưởng Khoa Địa lý -QLTN cùng các thầy cô giáo trong khoa và tất cả các bạn sinh viên thuộc hai ngành QLTN&MT và QLĐĐ.

Đêm thi ngày 6/4 gồm 4 đội thi thuộc ngành QLTN&MT: K55; K54 K1-K2-K3-K4; K54 K5-K6-K7-K8; K54 K9-K10-K11-K12

Đêm thi ngày 7/4 gồm 3 đội thi thuộc ngành Quản lý đất đai:  K54 K1-K2; K54 K3-K4-K5; K55

Ban giám khảo của Hội thi gồm có:

1. Ts. Trần Thị Tuyến

2. ThS. Đậu Khắc Tài

3. ThS. Nguyễn Việt Hà

4. PGS. TS Đào Khang

5. Th.s Phạm Vũ Chung

Ban thư ký của Hội thi gồm: 1. ThS. Võ Thị Vinh

2. SV Võ Thị Thanh - UV BCH LCĐ

Hội thi đã diễn ra với 4 phần thi: 1. Chào hỏi. 2. Hiểu biết. 3. Sản phẩm sáng tạo. 4. Xử lý tình huống. 5. Hùng Biện. Các đội tham gia hội thi đã thể hiện được khả năng riêng của mình, nêu bật được đặc điểm của từng ngành và làm nổi bật được nét riêng của khoa Địa lý _QLTN. Các phần thi diễn ra trên sân khấu có được sự cổ vũ nhiệt tình của các CĐV của các đội đã đem lại một không khí sôi nổi cho cả hội trường. Qua từng phần thi còn có sự góp mặt của các tiết mục văn nghệ do các Liên minh của các chi đoàn thể hiện.

Qua các phần thi, kết quả chung cuộc như sau:

Với ngành QLTN&MT :

1. Giải nhất đã thuộc vềK54 K1-K2-K3-K4

2. Giải nhì thuộc về đội K54K9-K10-K11-K12

3. Giải ba thuộc về đội K54 K5- K6-K7-K8

4. Giải khuyến khích thuộc về đội K55

Với ngành QLĐĐ :

1. Giải nhất đã thuộc về K55

2. Giải nhì thuộc về đội K54 K3-K4-K5

3. Giải ba thuộc về đội K54 K1-K2

Ngoài ra BTC còn trao các giải Nhất, Nhì, Ba trong từng phần thi cho các đội thi nhằm cổ vũ tinh thần cố gắng tìm tòi học hỏi và sáng tạo của các đội thi.

Hai đêm thi đã diễn ra đầy sôi nổi, hào hứng, đầy tính sáng tạo và thể hiện sự thông minh, dí dỏm của các bạn sinh viên. Đây là một Hội thi thường niên do Nhà trường và Khoa tổ chức, cuộc thi cũng là nơi các bạn sinh viên giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các nghành và các khóa, tạo ra được các động thái tích cực trong việc học tập nghiên cứu khoa học và rèn luện kỹ năng nghề nghiệp.

Một số hình ảnh Hội thi: