Sáng 8/9/2017, Khoa Địa lí - QLTN đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2017 - 2018.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Thanh tra, lãnh đạo các phòng ban, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, Khoa Địa lí - QLTN.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe TS. Nguyễn Thị Trang Thanh - Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Địa lí - QLTN trình bày Báo cáo tổng kết kết quả nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2016 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2017 - 2018. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích và tồn tại về các mặt, các hoạt động trong năm học 2016 - 2017. Báo cáo đã đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp cụ thể cho năm học 2017 - 2018, trong đó nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm sau: Tập trung nâng cao chất lượng đào tạo theo hướng tiếp cận CDIO; Tăng cường công tác quảng bá, tuyển sinh; Đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế; Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao; Tăng cường cơ sở vật chất phục vụ hoạt động dạy và học tập; Đổi mới công tác quản lý và điều hành theo hướng linh hoạt, hiệu quả, thiết thực …

Tiếp theo, Hội nghị đã nghe Báo cáo tài chính năm học 2016 - 2017; Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp của các cán bộ viên chức; Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân.

Hội nghị diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều ý kiến đóng góp của các cán bộ viên chức trong Khoa, cũng như những góp ý chỉ đạo từ phía phòng ban chức năng và đặc biệt là ý kiến chỉ đạo của PGS. TS. Ngô Đình Phương, Phó hiệu trưởng Nhà trường về công tác đào tạo, tuyển sinh và nâng cao chất lượng đội ngũ, chất lượng nghiên cứu khoa học.

Sau phần tham luận của các đại biểu đại diện các đơn vị, Đoàn chủ tịch đã trực tiếp giải đáp các thắc mắc, các vấn đề tồn tại trong năm học 2016 - 2017; đồng thời ghi nhận và làm rõ hơn về các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của các đại biểu về công tác quản lý, các mặt hoạt động của Khoa trong thời gian tới.

Dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch, Hội nghị đã tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 - 2018 gồm 03 đồng chí: Đ/c Nguyễn Văn Đông; Đ/c Võ Thị Thu Hà B; Đ/c Võ Thị Thu Hà A; Đồng thời, Hội nghị cũng tiến hành bầu ra 05 đại biểu đi dự hội nghị Cán bộ viên chức cấp Trường gồm: Đ/c Đậu Khắc Tài, Đ/c Lương Thị Thành Vinh, Đ/c Nguyễn Thúy Hà, Đ/c Hoàng Phan Hải Yến. Đ/c Nguyễn Nam Thành.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, Thay mặt đoàn Chủ tịch, TS. Nguyễn Thị Trang Thanh - Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa đã phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018: Kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên trong toàn Khoa tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt quy định của Trường, đơn vị để xây dựng Khoa Địa lí - QLTN nói riêng, Trường Đại học Vinh nói chung tiếp tục phát triển vững mạnh trong những năm tiếp theo.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Khoa Địa lí - QLTN năm học 2017- 2018 kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, công chức, viên chức Khoa. Nhân dịp năm học mới xin chúc toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Khoa luôn hoàn thành tốt các công tác được giao, góp phần đưa Trường Đại học Vinh ngày càng vững mạnh về mọi mặt, xứng đáng là Trường đại học trọng điểm quốc gia có thương hiệu và uy tín hàng đầu trong khu vực.

Dưới đây là một số hình ảnh:Vinh, ngày 8 tháng 9 năm 2017

 

                                      Đưa tin: Lương Thị Thành Vinh