Sau hơn 1 tuần tổ chức Giải bóng đá nam sinh viên Khoa Địa Lý – QLTN ngày 21/12/2016, Giải bóng đá nam sinh viên Khoa Địa Lý – QLTN đã khép lại với trận chung kết nội dung bóng đá giữa 2 đội tuyển: Liên quân K53 Quản lý đất đai và Liên quân 54K6-9 Quản lý Tài nguyên và Môi trường.

Tham dự với Lễ bế mạc Giải có Thầy Hoàng Anh Thế Bí Thư LCĐ khoa, Anh Nguyễn Cảnh Thành quản lý chuỗi cửa hàng Tứ Phương là đơn vị tài trợ chính của giải. Các thành viên trong ban  tổ chức giải cùng các đồng chí trong BCH LCĐ, LCH khoa; Các đồng chí là lớp trưởng, bí thư và đông đảo sinh viên đến tham dự Lễ bế mạc và cổ vũ cho Giải bóng đá nam sinh viên Khoa Địa lý – QLTN năm 2016.

Hơn 1 tuần qua, với tinh thần thể thao trung thực và cao thượng, các đội tuyn bóng đá của 21 chi đoàn chia thành 8 đội tuyển liên quân đã thi tài sôi nổi, cống hiến cho khán giả những trận thi đấu đẹp mắt, kịch tính với 127 bàn thắng được ghi trong 15 trận đấu. Trận chung kết bóng đá giữa 2 đội mạnh nhất giải là: Liên quân K53 Quản lý đất đai và Liên quân 54K6-9 Quản lý Tài nguyên và Môi trường đây cũng là 2 đội bóng đóng góp nhiều cầu thủ cho đội tuyển bóng đá Khoa với những cái tên quen thuộc như Hoàng Nghĩa Trung, Nguyễn Xuân Luận, Phan Đình Cường… bên phía đội tuyển K53 Quản lý đất đai; Đội bóng liên quân cũng không hề thua kém với các cầu thủ Nguyễn Thanh Đàm, Trần Đạt Khoa... Hai đội đã cống hiến cho khán giả một trận cầu mãn nhãn với các đường chuyền, các pha hãm thành và những pha xử lý bóng hết sức tinh tế. Với một chút may mắn cùng sự nỗ lực hết mình cầu thủ Nguyễn Thanh Đàm đã rướn hết sức mình đưa bóng vào lưới K53 sau một pha lộn xộn trước khung thành. đội bóng Liên quân 54K6-9 Quản lý Tài nguyên và Môi trường đã giành chiến thắng với tỉ số 1-0. Như vậy trận chung kết này đã khép lại Giải bóng đá nam sinh viên Khoa Địa lý – QLTN với kết quả cụ thể như sau: Giải Nhất là đội tuyển 54K6-9 Quản lý Tài nguyên và Môi trường, giải Nhì là đội tuyển Liên quân K53 Quản lý đất đai. Đồng giải Ba là 2 đội bóng 54K11 QLTN&MT và Liên quân K55 Đất đai. Đội tuyển liên quân Sư phạm địa lý được khán giả bình chọn là đội bóng Fair play nhất giải.

Sau đây là một số hình ảnh của giải đấu

: