Chào mừng kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, được sự đồng ý của Ban Chủ Nhiệm khoa Địa lý - QLTN, Liên chi đoàn khoa Địa lý -QLTN đã tổ chức "Giải bóng chuyền nam nữ sinh viên khoa Địa lý - QLTN năm 2016" cho sinh viên các Khóa 54, 55 và 56. Giải đã khai mạc vào 7h ngày 6/11/2015 tại Nhà thi đấu TDTT trường Đại học Vinh. Buổi khai mạc với sự góp mặt của đồng chí Hoàng Anh Thế - Bí thư LCĐ, cùng các thầy cô giáo khác trong khoa Địa lý – QLTN và các đồng chí trong BCH LCĐ – LCH khoa Địa lý – QLTN.

Các đội bóng đến từ các khóa đã tạo ra những trận đấu thực sự tuyệt vời, để lại những dấu ấn sâu sắc đối với bản thân mỗi cầu thủ khi tham gia thi đấu, cũng như với toàn bộ khán giả cổ vũ trên khán đài. Cùng với đó, với mục đích tốt đẹp mà "Giải bóng chuyền nam nữ sinh viên khoa Địa lý - QLTN năm 2016" hướng tới đã tạo nên một giải đấu không những có được không khí vui vẻ, sôi động mà còn thực sự ý nghĩa. Trong quá trình tổ chức, giải đấu diễn ra thuận lợi và không những thế, dư âm về sau của giải đã tạo nên phong trào sôi nổi trong toàn thể sinh viên Khoa Địa lý – QLTN, góp phần thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Qua quá trình tranh tài sôi nổi "Giải bóng chuyền nam nữ sinh viên khoa Địa lý - QLTN năm 2016" đã khép. Kết quả chung cuộc: về giải Nữ: đội nữ K54 vô địch, về nhì là đội K56, giải ba là đội K55. Về giải Nam: đội nam K55 đăng quang vô địch, giải nhì thuộc về đội K54 và giải ba là K56. Sau trận chung kết diễn ra lễ trao giải và bế mạc giải đấu, BTC đã trao giải thưởng cho các đội đạt giải.

Các trận đấu trong khuôn khổ "Giải bóng chuyền nam nữ sinh viên khoa Địa lý - QLTN năm 2016" đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Những gì mà các đội đã dành được không chỉ đơn thuần là giải thưởng, mà đó là niềm vui khi đươc tranh tài và cũng là sự cống hiến đối với tập thể. Hơn thế nữa, ý nghĩa của giải đấu càng được nâng lên và các đội bóng thi đấu đã tạo nên một phong trào Thể dục Thể thao sôi nổi trong toàn khoa Địa lý – QLTN.

Một số hình ảnh của giải đấu:


Đội bóng chuyền Nữ K56


Đội bóng chuyền Nam - Nữ K55


Đồng chí Hoàng Anh Thế, Bí thư LCĐ khai mạc giải đấu