Ngày 30 tháng 11 năm 2017 Liên chi Hội sinh viên Khoa Địa Lí - QLTN đã tổ chức thành công đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2017 - 2019. Đây là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ, hội viên, sinh viên khoa Địa Lí. Đại hội đã được đón tiếp: về phía BTK HSV trường có đồng chí Trần Trung Thông - Phó chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Vinh, cùng các đồng chí trong BTK HSV trường: Đ/c: Đinh Thị Ngọc Hằng và đ/c Chu Quang Vinh; và về phía Khoa Địa Lí có: ThS. Đậu Khắc tài – Phó trưởng Khoa Địa Lí, ThS. Nguyễn Thị Thúy Hà – bí thư LCĐ Khoa Địa Lí; các đồng chí nằm trong Ban thường vụ Liên chi Đoàn, Ban hấp hành Liên chi Hội, cùng 160 sinh viên ưu tú tuwfcacs chi hội Sinh viên.

Tại đại hội, 160 đại biểu đại diện cho sức trẻ, lòng nhiệt thành của hơn 600 hội viên, sinh viên đến từ 15 chi hội trực thuộc LCH trải khắp các ngành đào tạo của khoa đã tập trung đánh giá tình hình sinh viên, kết quả công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2014 - 2017; xây dựng mục tiêu, phương hướng công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2017 - 2019; kiểm điểm hoạt động của Ban Chấp hành Liên chi Hội Sinh viên Nhiệm kỳ 2014 - 2017 và hiệp thương bầu Ban Chấp hành Liên chi Hội Sinh viên  nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm 15 đồng chí. Đồng chí Lô Văn Mạnh được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Liên chi hội trưởng.

            Tại Đại hội, hội viên, sinh viên Khoa Địa Lí - QLTN cũng đã long trọng tổ chức đón nhận Bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Tỉnh Nghệ An cho những cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016 - 2017; trao quà kỷ niệm cho những đồng chí không còn tham gia vào BCH LCH.

Phát biểu tại Đại hội ThS. Đậu Khắc Tài cũng như đồng chí Trần Trung Thông khẳng định: "Tin tưởng và hi vọng LCHSV Khoa Địa Lí - QLTN sẽ  tiếp bước những thành công của nhiệm kỳ trước và giữ vững cũng như phát triển hơn nữa công tác Hội và phong trào sinh viên trong nhiệm kỳ 2017 – 2019". 

            Tiếp nối truyền thống vẻ vang của các thế hệ hội viên, sinh viên Khoa Địa Lí- QLTN, tuổi trẻ LCHSV Khoa sẽ phát huy tinh thần cao độ tình nguyện, ra sức học tập, rèn luyện và phấn đấu, quyết tâm thực hiện thành công mục tiêu, nhiệm vụ và chương trình hành động của công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2017 - 2019.

                Một số hình ảnh của chương trình: